Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí treo cung mày bằng chỉ Thu Cúc

Chi phí treo cung mày bằng chỉ Thu Cúc

Cung mày tôi chảy xệ khiến đôi mắt bị sụp mí, khuôn mặt già nua. Tôi có tìm hiểu và được biết tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có áp dụng phương pháp treo chân mày không phẫu thuật hiệu quả và an toàn. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết chi phí treo cung mày bằng chỉ Thu Cúc là bao nhiêu và kỹ thuật thực hiện như thế nào?

Vũ Quỳnh Thơ (quynhtho…@gmail.com)

Chị Quỳnh Thơ thân mến!

Qua câu hỏi: chi phí treo cung mày bằng chỉ Thu Cúc là bao nhiêu và kỹ thuật thực hiện như thế nào gửi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến, Thu Cúc hiểu được những băn khoăn của chị khi vùng cung mày dần bị lão hóa, chảy xệ. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề đó như sau:

Chi phí treo cung mày bằng chỉ Thu Cúc

Dần theo tuổi tác, cung mày chảy xệ sẽ khiến khuôn mặt già nua

Treo cung mày là kỹ thuật dùng chỉ hoặc phẫu thuật cắt bớt phần da thừa lão hóa trên cung mày, điều chỉnh treo lên vị trí cao hơn, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 phương pháp: treo cung mày bằng chỉ và treo cung mày bằng phẫu thuật  có chi phí rất phải chăng: 6 triệu đồng.

Với hình thức treo cung mày bằng chỉ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và xác định 2-3 điểm treo cung mày được giấu kín phía dưới sát đường chân tóc. Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để treo chân mày.

Chi phí treo cung mày bằng chỉ Thu Cúc

Quy trình treo cung mày bằng chỉ tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa

Phương pháp này được tiến hành khá nhanh chóng, không bóc tách, cắt rạch nên chị Quỳnh Thơ sẽ hoàn toàn không thấy đau rát, không để lại sẹo và có thể về nhà ngay trong ngày. Kết quả sau khi thẩm mỹ là cung mày được nâng lên cao giúp đôi mắt được to tròn, rạng ngời đầy xuân sắc.

Để được cung cấp mọi thông tin về dịch vụ, chị hãy gọi đến số máy: 0964 080 999 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96. Đội ngũ tư vấn viên Thu Cúc sẵn sàng túc trực giúp chị giải đáp băn khoăn mọi 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU