Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỉnh hình mắt xếch có đắt không?

Chỉnh hình mắt xếch có đắt không?

Em đã học cách trang điểm để che lấp đi phần nào đôi mắt xếch nhưng mỗi lần như vậy mất khá nhiều thời gian, lại không hiệu quả mấy. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thẩm mỹ này rất hiệu quả, tuy nhiên em còn băn khoăn không biết chỉnh hình mắt xếch có đắt không? Và chi phí để thực hiện chỉnh hình mắt xếch là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

(Hoàng Lan, 22 tuổi, Giảng Võ, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc “chỉnh hình mắt xếch có đắt không và chi phí là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt xếch, ngược cao lên trên chưa bao giờ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn khiến người đối diện và e ngại vì trông khá dữ dằn. Tuy nhiên bạn Lan không nên quá lo lắng về điều này vì hiện nay phương pháp chỉnh hình mắt xếch tại Bệnh viện Thu Cúc có thể khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

chinh-hinh-mat-xech-co-dat-khong

Đôi mắt xếch, ngược cao lên trên chưa bao giờ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Chữa mắt xếch tại Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, độ an toàn tuyệt đối và duy trì dài lâu. Bên cạnh đó, chỉnh hình mắt xếch tại đây có chi phí hợp lý, phải chăng giúp chị em dễ dàng tiếp cận hơn với dịch vụ hiện đại đang “làm mưa làm gió” này. Giá chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc là 30 triệu đồng. Đây được đánh giá là mức chi phí cạnh tranh giúp chị em có thể trải nghiệm dịch vụ chỉnh hình mắt xếch hoàn hảo.

chinh-hinh-mat-xech-co-dat-khong2

Chỉnh hình mắt xếch tại Thu Cúc có chi phí hợp lý, phải chăng.

Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo các thao tác chuẩn xác, khéo léo giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật và hài lòng với kết quả đạt được. Theo đó bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt. Hiệu quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện, một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sẽ thay thế cho đôi mắt xếch thiếu cân đối ngày nào.

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch đẹp, khách hàng có có thể gọi đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả nhất. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU