Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đắt không

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đắt không

Do di truyền, mắt em bị sụp mí bẩm sinh nên nhìn khuôn mặt em lúc nào cũng mệt mỏi, u buồn. Được biết tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có phương pháp phẫu thuật nhanh chóng và hiệu quả nhưng  em vẫn chưa rõ: chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đắt không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ Thu Cúc.

Bùi Thị Hương (Cao đẳng Y tế Cộng đồng)

Bạn Hương thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những băm khoăn liên quan đến phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí cho đôi mắt to đẹp, rạng rỡ

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí cho đôi mắt to đẹp, rạng rỡ

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp ngay từ khi sinh ra. Kỹ thuật này được những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn  Quốc cho ra đời trên cơ chế nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành cơ nâng mi tự nhiên và chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc với chi phí hoàn toàn phải chăng: 6-8 triệu đồng, tùy vào mức độ sụp mí nặng hay nhẹ của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ này tại Thu Cúc, bạn Hương sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng. Sau quy trình kiểm tra sức khỏe để đảm bảo mọi yếu tố an toàn, các bác sĩ sẽ sử dụng tay nghề chuyên môn vững vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế nhẹ nhàng cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Sau tiểu phẫu 30-45 phút và thời gian ngắn phục hồi, bạn sẽ dần cảm nhận được đôi mắt được mở to tròn, sáng khỏe tự nhiên và duy trì lâu bền theo thời gian.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đắt không

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí an toàn, hiệu quả với chi phí 6-8 triệu đồng

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU