Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có để lại sẹo không?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có để lại sẹo không?

Bác sĩ ơi! Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có để lại sẹo không? Mắt em bị sụp từ nhỏ, nhìn khuôn mặt rất thiếu sức sống nên thời gian tới em định tranh thủ đi phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật phục hồi hoàn toàn sau bao lâu?

Phạm Việt Trinh (19 tuổi, Hà Nội)

Mến chào Việt Trinh!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được phép trả lời những vấn đề bạn đang đắn đo: chình hình sụp mí bẩm sinh có để lại sẹo không và mất bao nhiêu thời gian để phục hồi như sau:

chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí giúp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mí mắt bị sụp ngay từ khi sinh ra. Tiểu phẫu đơn giản được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối với những thao tác cắt cơ mí trên an toàn, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán một cách khéo léo. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng nên đôi mắt trở nên to tròn với đường mí mới đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không lộ sẹo thẩm mỹ.

Sau khi tiểu phẫu kết thúc, bạn Việt Trinh có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Thời gian phục hồi của phương pháp này là 7-10 ngày tùy cơ địa từng người, bạn Việt Trinh chú ý chăm sóc vùng phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để đẩy nhanh quá trình phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có để lại sẹo không

Đôi mắt sau phẫu thuật trở nên to tròn, tinh anh hơn

Để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất, Việt Trinh hãy thu xếp công việc học tập đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội. Mong sớm được đón tiếp bạn trong thời gian ngắn nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU