Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Em năm nay 25 tuổi, mắt vốn đã nhỏ do bị sụp mí bẩm sinh nhưng thời gian gần đây mức độ nặng hơn làm cho tầm nhìn bị hạn chế. Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không? Em xin cảm ơn!

Ngọc Lan (Khương Đình – Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Lan! Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những băn khoăn của bạn liên quan đến phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí bao lâu hồi phục

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp từ khi sinh ra. Đây là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi, áp dụng thành công để cải thiện nhan sắc và thị lực cho hàng nghìn khách hàng với mức chi phí hoàn toàn phải chăng: 6-8 triệu đồng.

Khi lực chọn dịch vụ tại Thu Cúc, bạn Ngọc Lan sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định cấp độ sụp mí và lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chính xác thao tác cắt cơ mi trên, loại bỏ da thừa và nâng mí treo lên trán cố định. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng tạo đường mí mới rõ nét mà hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ hấu hiệu thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối và trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nên đảm bảo an toàn, cho hiệu quả bền lâu với 2 nếp mí rõ rệt cùng đôi mắt to tròn, đầy sức sống. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU