Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Có bao nhiêu tiền thì có thể đi nâng chân mày thẩm mỹ

Có bao nhiêu tiền thì có thể đi nâng chân mày thẩm mỹ

Bác sĩ ơi! Có bao nhiêu tiền thì có thể đi nâng chân mày thẩm mỹ ạ? Em rất muốn đưa mẹ đi làm đẹp để cải thiện vùng chân mày chảy xệ già nua trên khuôn mặt. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết tại Thu Cúc hiện có những phương pháp nâng chân mày nào? Em xin cảm ơn!

Hoàng Linh (linh89…@gmail.com)

Bạn Hoàng Linh thân mến!

Qua câu hỏi: Có bao nhiêu tiền thì có thể đi nâng chân mày thẩm mỹ và tại Thu Cúc hiện nay có những phương pháp nâng chân mày nào, Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn giúp mẹ yêu lấy lại vẻ đẹp mặn mà thời con gái. Chúng tôi xin được trả lời băn khoăn của bạn như sau:

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp chất lượng mà Bệnh viện Thu C’úc luôn đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của mọi chị em phụ nữ với mức giá rất phải chăng: 6 triệu đồng qua 2 phương pháp thực hiện:

– Nâng chân mày bằng chỉ: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và luồn chỉ sinh học nội soi qua trán kết nối 2-3 điểm treo phía dưới chân tóc để nâng cao chân mày.

– Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo thời gian. Có thể kết hợp phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng mày thanh tú, thời thượng.

Có bao nhiêu tiền thì có thể đi nâng chân mày thẩm mỹ

Quy trình thẩm mỹ khoa học, an toàn với chi phí hoàn toàn phải chăng

Tiểu phẫu được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ và không mất thời gian nghỉ ngơi. Bạn Hoàng Linh hãy đưa mẹ đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cụ thể và lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU