Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Giá cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại và hiệu quả rất tốt. Không biết giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện hiện nay là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Phuonghaff…@yahoo.com

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi giá cắt mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện hiện nay như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhiều khách hàng đã tin tưởng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc với mong muốn khắc phục nhược điểm đôi mắt và có được cặp mắt to tròn với hai mí rõ ràng hơn. Nhiều ca phẫu thuật được thực hiện thành công tại Bệnh viện Thu Cúc đã chứng minh hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công nhiều tiểu phẫu cắt mí mắt, mang lại kết quả vô cùng hài lòng cho khách hàng

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay dao động trong khoảng từ 6-8 triệu. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm mắt và mong muốn phẫu thuật của khách hàng.

Thực hiện phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp tiến hành. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình chuyên nghiệp được tiếp nhận từ công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt của bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group sẽ đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt và an toàn nhất cho bạn. Sauk hi thực hiện, bạn sẽ có được cặp mắt hai mí to tròn, hút hồn người đối diện mà không để lại sẹo, không có biến chứng hay dấu vết phẫu thuật.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU