Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Làm rộng góc mắt

Làm rộng góc mắt

Đôi mắt hẹp ngang, thiếu duyên dáng là điểm em không hài lòng nhất trên khuôn mặt của mình. Đã nhiều lần định đến Thu Cúc đăng ký phẫu thuật làm rộng góc mắt nhưng em vẫn băn khoăn không biết: phẫu thuật có ảnh hưởng đến thị lực hay không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm tư vấn giúp.

Hải Yến (23 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Hải Yến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ làm rộng góc mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Làm rộng góc mắt (mở rộng góc mắt) tại Thu Cúc là phương pháp nhằm cải thiện nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho đôi mắt thần thái và sức sống mới. Tiểu phẫu đơn giản hạn chế xâm lấn, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dày dạn kinh nghiệm nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng xung quanh.

Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng và đôi tay khéo léo, các bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra y tế sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt, điều chỉnh cân xứng với tổng thể khuôn mặt và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

làm rộng góc mắt

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực khách hàng

Chỉ sau quy trình làm đẹp 30 phút, bạn Hải Yến đã có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ được mở rộng tròn to, đẹp tự nhiên đầy quyến rũ, tồn tại mãi mãi theo thời gian.

Trong tháng 3/2015, Bệnh viện Thu Cúc triển khai chương trình khuyến mãi dành cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ với mức ưu đãi giá hấp dẫn chưa từng có. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn, điều dưỡng viên tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn Hải Yến những trải nghiệm làm đẹp đầy lý thú.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU