Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt bao lâu hết sưng

Mở rộng góc mắt bao lâu hết sưng

Sắp tới, em định đi phẫu thuật mở rộng góc mắt để không phải kẻ đuôi mắt mỗi khi trang điểm. Bạn bè nói Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật hiệu quả và an toàn nhưng em vấn băn khoăn chưa rõ mở rộng góc mắt bao lâu hết sưng và có ảnh hưởng đến thị lực không? Mong bác sĩ Thu Cúc cho em lời khuyên!

Thu Ngân (ngankim…@gmail.com)

Chào bạn Thu Ngân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn thắc mắc: Mở rộng góc mắt bao lâu hết sưng và có ảnh hưởng đến thị lực không như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng to tròn tự nhiên, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Tiểu phẫu được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng nên không không gây đau rát, khó chịu, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng để xác định phân độ rẻ quạt, các bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng mắt sao cho cân đối, hài hòa và tiến hành cắt bỏ da thừa theo đường vẽ. Mọi thao tác đều chuẩn xác từng milimet, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa nên không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc và sớm cảm nhận được đôi mắt hai mí rõ nét, to đẹp tự nhiên ngự trị trên khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt bao lâu hết sưng

Chỉ sau tiểu phẫu nhanh chóng, phái đẹp đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Thu Ngân có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn mọi thời gian trong ngày. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU