Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt bao lâu

Mở rộng góc mắt bao lâu

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Vùng da thừa căng ngang khóe mắt khá lớn làm cho đôi mắt em đã nhỏ lại thêm hẹp ngang, thiếu nữ tính. Đang có ý định đến Thu Cúc để phẫu thuật cải thiện thẩm mỹ nên xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: Mở rộng góc mắt mất bao lâu và quy trình được tiến hành như thế nào? Em xin cảm ơn!

Giáng Nhi ( Tôn Thất Tùng – Hà Nội)

Xin chào bạn Giáng Nhi!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ mở rộng góc mắt thẩm mỹ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt bao lâu

Mở rộng góc mắt là phương pháp cắt bỏ nếp rẻ quạt (phần da thừa căng ngang khóe mắt), giúp đôi mắt được mở rộng, to tròn tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo eva với quy trình thực hiện chỉ 30 phút gồm những thao tác thực hiện cụ thể:

Bước 1. Bác sĩ trực tiếp thăm khám để xác định cấp độ rẻ quạt.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe nhằm loại bỏ các trường hợp chống chỉ định. Chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết, vô trùng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3. Bác sĩ đo hình dáng mắt, vẽ đường cắt góc mắt sao cho đôi mắt cân đối, dài và đẹp.

Bước 4. Gây tê cục bộ giúp phái đẹp thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 5. Thực hiện thao tác cắt phần da thừa theo đường vẽ, điều chỉnh độ cân xứng và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Mở rộng góc mắt bao lâu

Quy trình phẫu thuật tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn

Đội ngũ bác sĩ tại đây có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Mỹ, Hàn Quốc, Pháp… nên tay nghề chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn và gout thẩm mỹ tinh tế. Kết thúc tiểu phẫu, bạn Giáng Nhi có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường và sớm cảm nhận được đôi mắt to tròn, long lanh đầy cảm xúc ngự trị trên khuôn mặt. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU