Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Đôi mắt của em hai mí nhưng phần góc mắt lại hẹp do bị nhiều da thừa căng ngang. Từng cùng bạn đi làm đẹp tại Thu Cúc nên chắc sắp tới em sẽ đăng ký dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại đây. Có điều em vẫn chưa rõ: mở rộng góc mắt mắt bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên.

Đặng Thu Giang (25 tuổi, Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Bạn Thu Giang thân!

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn hỏi: mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng khóe mắt là gì

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu cắt bỏ da thừa căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) để mắt được mở rộng tự nhiên, to tròn và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Chỉ với 5 triệu đồng, chị em đã có thể đăng ký dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để có được “cửa sổ tâm hồn” đẹp hoàn hảo với đuôi mắt dài, góc mắt rộng long lanh đầy cuốn hút.

Quy trình phẫu thuật tại đây được đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn thực hiện khoa học và nhanh chóng trong vòng 30 phút với những thao tác cơ bản:

Bước 1: Thăm khám để xác định phân độ nếp rẻ quạt và tư vấn để chị em lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Bước 2: Bác sỹ tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất với khoảng cách  tiêu chuẩn là từ 3 – 3,6 cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Gây tê cục bộ giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt bỏ da thừa theo đường vẽ, điều chỉnh cho cân xứng và khâu điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Quy trình mở rộng khóe mắt khoa học, an toàn với chi phí rất phải chăng

Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa và nhìn rất có hồn giúp bạn Thu Giang thêm xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Liên hệ hotline: 0904.570.988 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU