Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt cần kiêng gì

Mở rộng góc mắt cần kiêng gì

Đôi mắt nhỏ, hẹp ngang là điểm em không hài lòng nhất trên khuôn mặt của mình. Đã nhiều lần định đi phẫu thuật để cải thiện thẩm mỹ mà em vẫn chưa rõ mở rộng góc mắt cần kiêng gì và thời gian phục hồi có nhanh không? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm cho em lời khuyên.

Lê Tố Quỳnh (quynhhuong…@gmail.com)

Bạn Tố Quỳnh thân!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của bạn về dịch vụ mở rộng góc mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tiểu phẫu đơn giản được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành khéo léo nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn và phục hồi nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày tùy cơ địa.

Sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc, bạn Tố Quỳnh có thể trở về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Chú ý chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để đôi mắt long lanh đẹp tự nhiên sớm hiện hữu trên khuôn mặt:

– Vệ sinh mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý, lau rửa nhẹ nhàng.

– Hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn và nước, tránh va chạm mạnh vùng mắt

– Kiêng một số loại thực phẩm: đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.

– Cắt chỉ sau 5 ngày, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Mở rộng góc mắt cần kiêng gì

Quy trình làm đẹp khoa học, an toàn và phục hồi nhanh chóng

Đội ngũ bác sĩ Thu cúc giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn giỏi nên mọi thao tác làm đẹp đều được tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet. Đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn Tố Quỳnh sẽ hoàn toàn hài lòng với đôi mắt được mở rộng long lanh, đầy cuốn hút và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU