Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt cho nam

Mở rộng góc mắt cho nam

Nhiều lúc thấy bạn gái cứ mê mẩn mấy anh chàng diễn viên xứ Hàn mà em thấy tự ti quá bác sĩ ơi. Mắt em nhỏ, 2 mắt lại xa nhau thì có kỹ thuật mở rộng góc mắt cho nam không thưa bác sĩ? Và nếu phẫu thuật thì chi phí là bao nhiêu?

Huy Toàn (23 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Huy Toàn!

Chuyên mục tư vấn của Thu Cúc cảm ơn sự quan tâm của bạn. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt cho nam như sau:

Mở rộng góc mắt cho nam

Mở rộng góc mắt kà kỹ thuật cải thiện thẩm mỹ cho cả nữ và nam

Mở rộng góc mắt là phương pháp cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt nhỏ, hẹp ngang, khoảng cách 2 mắt xa nhau… Kỹ thuật này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, áp dụng hiệu quả cho cả nam và nữ trên 16 tuổi nên bạn Huy Toàn có thể yên tâm đăng ký lựa chọn dịch vụ.

Các bác sĩ Thu Cúc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sau khi thăm khám hiện trạng thẩm mỹ sẽ gây tê cục bộ và nhẹ nhàng tiến hành các thao tác mở rộng góc mắt theo đường vẽ định trước. Điểm cắt nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng giúp tạo đường viền mắt mới đẹp tự nhiên, đôi mắt được mở rộng to tròn, cân đối hơn mà không hề lộ sẹo.

Mở rộng góc mắt cho nam

Tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Chi phí mở rộng góc mắt cho nam tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là: 5 triệu đồng. Nhưng với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai tại đây thì bạn Huy Toàn sẽ có cơ hội cải thiện thẩm mỹ với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ: tổng đài: 1900 5588 96 hoặc đường dây nóng: 0964 080 999 để biết thêm thông tin chi tiết. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU