Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt có đắt không

Mở rộng góc mắt có đắt không

Mắt em vốn nhỏ, khoảng cách 2 mắt lại xa nhau nên nhìn đuôi mắt bị hẹp, khuôn mặt mất cân đối. Bạn bè khuyên em nên đi phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thu Cúc mà em vẫn chưa biết chi phí mở rộng góc mắt có đắt không và quy trình phẫu thuật được tiến hành như thế nào? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Hải Hà (Khương Đình – Hà Nội)

Chào bạn Hải Hà!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rát vui khi nhận được câu hỏi của bạn, những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật mở rộng góc mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt có đắt không

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn, hài hòa đầy cuốn hút

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu cắt bỏ da thừa che ngang khóe mắt, giúp thu hẹp khoảng cách giữa 2 góc mắt để đôi mắt được mở rộng to tròn hơn, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ Hàn Quốc, áp dụng thành công giúp mọi eva nhanh chóng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” to tròn, cuốn hút với mức chi phí chỉ: 5 triệu đồng.

Quy trình mở rộng góc mắt tại Thu Cúc được các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tiến hành nhanh chóng, khoa học qua những bước tiến hành cụ thể:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định phân độ rẻ quạt và tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn hình thức làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nhằm loại bỏ các trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Bác sĩ đo hình dáng mắt, vẽ đường cắt góc mắt sao cho đôi mắt cân đối, dài và đẹp.

Bước 4: Gây tê cục bộ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 5: Tiến hành khéo léo thao tác cắt bỏ da thừa góc mắt theo đường vẽ định trước, điều chỉnh sao cho cân xứng và khâu kín điểm khẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Mở rộng góc mắt có đắt không

Quy trình phẫu thuật tiến hành theo chuẩn của Bộ Y tế

Sau phẫu thuật, bạn Hải Hà sẽ có được đôi mắt ưng ý, mở rộng to tròn tự nhiên giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ, cuốn hút. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU