Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt có đau không

Mở rộng góc mắt có đau không

Mắt em vốn đã nhỏ, lại bị phần da thừa khá lớn che ngang khóe mắt nên nhìn hẹp ngang, rất xấu. Tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin, em được biết tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt hiệu quả. Có điều em vẫn lo lắng không biết mở rộng góc mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Ngọc Hương (22 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Hương!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn lo lắng: mở rộng góc mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) để đôi mắt được mở rộng to tròn, đẹp tự nhiên và cân xứng với mọi đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu được thực hiện qua một quy trình khoa học, gây tê cục bộ với những thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp nên không gây đau rát, khó chịu, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Sau khi thăm khám để xác định phân độ rẻ quạt, các bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ da thừa theo đường vẽ đã định trước, điều chỉnh cho hài hòa và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ để tạo đường mí mới cao hơn, đẹp tự nhiên và tồn tại lâu bền theo năm tháng.

Mở rộng góc mắt có đau không

Phẫu thuật mở rộng góc mắt an toàn, nhanh chóng với chi phí hoàn toàn phải chăng

Chi phí dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thu Cúc hiện nay là: 5 triệu đồng, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai. Bạn Ngọc Hương hãy gọi đến đường dây nóng: 0904.570.988 hoặc tổng đài: 1900.5588.96 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc bạn sớm sở hữu “vẻ đẹp tâm hồn” đẹp như ý muốn!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU