Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Bác sĩ ơi! Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không ạ? Mắt em từ khi sinh ra đã nhỏ,  lại có nếp da thừa căng ngang nên nhìn khuôn mặt rất mất cân đối. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết sau phẫu thuật nằm viện bao lâu để em sắp xếp thời gian. Em xin cảm ơn!  

Vũ Hoàng Diệp (hoangdiep…@gmail.com)

Chào bạn Hoàng Diệp!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: mở rộng góc mắt có để lại sẹo không và sau phẫu thuật nằm viện bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

mo-rong-goc-mat-co-de-lai-seo-khongmo-rong-goc-mat-co-de-lai-seo-khong

Mở rộng góc mắt giúp tạo góc mắt to, cân đối tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Góc mắt nhỏ với nếp da thừa căng ngang lớn là vấn đề rất nhiều eva gặp phải. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tình trạng này còn hạn chế tầm nhìn của mỗi người. Trong trường hợp này, phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Tiểu phẫu mở rộng góc mắt được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn với những thao tác thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Sau khi cắt bỏ nếp rẻ quạt, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo góc mắt to, cân đối tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Sau tiểu phẫu, bạn có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không cần nằm viện nghỉ ngơi nhé! Đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn thật tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để “cửa sổ tâm hồ” to tròn đầy cuốn hút nhanh chóng phục hồi và ngự trị dài lâu trên khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Phẫu thuật không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn

Để đăng ký thực hiện dịch vụ, Hoàng Diệp có thể liên hệ trực tiếp với hệ thống chăm sóc khách hàng 0964.080.999 –1900.55.88. 96 của bệnh viện nhé. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai tại đây nên hãy nhanh tay liên hệ để nhận nhiều ưu đãi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU