Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng góc mắt trong bao lâu

Mở rộng góc mắt trong bao lâu

Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: thời gian mở rộng góc mắt bao lâu và phẫu thuật thực hiện có để lại sẹo không? Mắt em tuy hai mí nhưng lại hẹp ngang, đuôi mắt ngắn nhìn không duyên dáng chút nào cả. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ để em thêm yên tâm, em cảm ơn!

Thu Huệ (24 tuổi, Hà Nội)

Xin chào bạn Thu Huệ!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp để có được đôi mắt long lanh, đẹp  tự nhiên. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mở rộng góc mắt tạo đôi mắt to tròn, khắc phục nếp rẻ quạt

Mở rộng góc mắt tạo đôi mắt to tròn, khắc phục nếp rẻ quạt

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) giúp đôi mắt được mở rộng hơn, to tròn tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp thẩm mỹ này thông thường được thực hiện trong khoảng 30 phút và khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, Thu Huệ sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định phân độ rẻ quạt. Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ góc mắt sao cho dài, đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ cắt bỏ da thừa theo đường vẽ định trước, điều chỉnh góc mắt cho cân xứng và khâu kín điểm phẫu thuật nhỏ bằng chỉ chuyên dụng nên hoàn toàn không lộ sẹo thẩm mỹ.

MMở rộng góc mắt trong bao lâu

Tiểu phẫu an toàn, phục hồi nhanh chóng và mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn

Quy trình phẫu thuật tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, giảm xâm lấn xuống mức tối đa. Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp của Thu Cúc sau đó sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để “cửa sổ tâm hồn” to tròn, đẹp long lanh sớm phục hồi và ngự trị lâu dài trên khuôn mặt. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU