Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng khóe mắt bao lâu hết sưng

Mở rộng khóe mắt bao lâu hết sưng

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mắt em vốn nhỏ, phần đuôi mắt lại xếch lên nhìn khuôn mặt thiếu duyên dáng. Nghe bạn bè nói phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có thể khắc phục nhược điểm này nên em đang định đi cải thiện thẩm mỹ. Có điều em vẫn chưa rõ: mở rộng khóe mắt bao lâu hết sưng và có ảnh hưởng đến thị lực không ạ? Mong được bác sĩ sớm tư vấn giúp.

Hoàng Minh Thy (thykute…@gmail.com)

Xin chào bạn Minh Thy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của bạn về phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh

Mở rộng khóe mắt là tiểu phẫu cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) để đôi mắt được mở rộng to tròn tự nhiên, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu tuy đơn giản nhưng tác động trực tiếp vào vùng da khóe mắt nên dễ xảy ra hiện tượng sưng nhẹ. Sưng ít hay nhiều tùy vào cơ địa của từng người nhưng bạn Minh Thy hoàn toàn có thể yên tâm vì tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau 3-5 ngày.

Sau khi thăm khám để xác định phân độ rẻ quạt, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ đo vẽ góc mắt sao cho cân đối, hài hòa tự nhiên. Tiểu phẫu cắt bỏ da thừa được tiến hành nhanh chóng ngay sau đó, phẫu không can thiệp sâu vào các tổ chức mô da nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Mở rộng khóe mắt bao lâu hết sưng

Tiểu phẫu dễ dẫn đến tình trạng sưng nhẹ, nhưng sẽ hoàn toàn biến mất sau 3-5 ngày tùy cơ địa.

Kết quả quá trình làm đẹp, bạn Minh Thy có thể về nhà sinh hoạt bình thường và sớm cảm nhận đuọc sự thay đổi hoàn hảo đến từ “cửa sổ tâm hồn” to tròn, rạng rỡ tự nhiên. Liên hệ tổng đài: 1900.5588 hoặc hotline 24/7: 0904.570.988 để được tư vấn hiệu quả và hướng dẫn đăng ký dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Bệnh viện Thu Cúc mong được tiếp đón bạn trong thời gian gần nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU