Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng khóe mắt có đắt không

Mở rộng khóe mắt có đắt không

Bác sĩ ơi! Mở rộng khóe mắt có đắt không ạ? Đôi mắt em rất nhỏ, lại hẹp ngang nên mỗi lần đi đâu lại phải trang điểm mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không được như ý muốn. Xin bác sĩ cho em biết thêm quy trình phẫu thuật được thực hiện như thế nào, em xin cảm ơn!

Vũ Việt Nga (21 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Việt Nga!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn đang thắc mắc: Mở rộng khóe mắt có đắt không và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí bao lâu hồi phục

Mở rộng khóe mắt tiểu phẫu cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, to tròn tự nhiên và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây cũng là một trong những phương pháp làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc giúp hàng nghìn eva khắc phục nhược điểm “cửa sổ của tâm hồn” với mức chi phí hoàn toàn cạnh tranh: 5 triệu đồng.

Quy trình mở rộng góc mắt được thực hiện khoa học, nhanh chóng gồm những thao tác thực hiện cụ thể:

– Bước 1: Thăm khám trực tiếp để xác định phân độ rẻ quạt và tư vấn cho khách hàng hình thức thẩm mỹ phù hợp nhất.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật vô trùng cần thiết.

– Bước 3: Bác sĩ đo vẽ hình dáng mắt sao cho dài và đẹp, cân đối với khuôn mặt.

– Bước 4: Gây tê cục bộ giúp chị em thoải mái, dễ chịu nhất trong suốt quá trình làm đẹp.

– Bước 5: Tiến hành cắt bỏ da thừa căng ngang khóe mắt theo đường vẽ, chỉnh sửa cho cân xứng và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Mở rộng khóe mắt có đắt không

Quy trình phẫu thuật tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn

Thao tác nhẹ nhàng và khéo léo của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ mang đến cho mỗi chị em đôi mắt to tròn tự nhiên đầy cuốn hút cùng những trải nghiệm làm đẹp thực sự thoải mái như một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU