Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Mở rộng khóe mắt có đau không

Mở rộng khóe mắt có đau không

Em sở hữu chiếc mũi khá cao, bờ môi mỏng duyên dáng nhưng đôi mắt lại hẹp ngang do phần da thừa che ngang khóe mắt lớn. Đã nhiền lần định đến Thu Cúc để phẫu thuật mà em băn khoăn không biết mở rộng khóe mắt có đau không và hiệu quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Hoàng Thị Thơm (Đại Học Nông nghiệp Hà Nội)

Chào bạn Hoàng Thơm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ mở rộng khóe mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Khóe mắt nhỏ là tình trạng thường gặp ở phụ nữ Á – Đông. Không chỉ làm khuôn mặt phái đẹp kém hài hòa, nếp rẻ quạt quá lớn còn hạn chế thị lực của mỗi chị em. Và để khắc phục triệt để tình trạng đó, phương pháp mở rộng khóe mắt đã ra đời.

Đây là tiểu phẫu đơn giản cắt bỏ phần da thừa căng ngăng giúp khóe mắt được mở rộng tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Quy trình thẩm mỹ được gây tê cục bộ và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác si giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên hoàn toàn không đau rát, không khó chịu và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Mở rộng khóe mắt có đau không

Tiểu phẫu được gây tê cục bộ, thực hiện nhẹ nhàng nên khách hàng không hề cảm thấy đau rát, khó chịu

Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt to tròn tự nhiên, cân đối với khóe mắt rộng, dài và ngự trị lâu dài theo năm tháng. Bạn Thơm hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất, bạn nhé! Mọi thông tin xin vui lòng truy cập: bammithammy.com hoặc gọi về tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của phái đẹp 24/24.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU