Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày bao lâu hồi phục

Nâng chân mày bao lâu hồi phục

Không biết có phải do tôi thường xuyên nhổ lông mày hay không mà thời gian gần đây vùng da chân mày của tôi bị chùng xuống, chảy xệ nhìn khuôn mặt rất già. Công việc kinh doanh bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian, vậy xin bác sĩ Thu Cúc cho tôi biết nâng chân mày bao lâu hồi phục và có phải nằm viện hay không? Tôi xin cảm ơn!

Mai Liên (40 tuổi, Hồ Đắc Di – Hà Nội)

Chị Mai Liên thân mến!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được những lo lắng chị gặp phải khi chân mày dần bị lão hóa, già nua. Chúng tôi xin được trả lời những băn khoăn của chị như sau:

Nâng chân mày là tiểu phẫu thẩm mỹ công nghệ không quá phức tạp

Nâng chân mày là tiểu phẫu thẩm mỹ công nghệ không quá phức tạp

Nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu cắt bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện an toàn qua quy trình khoa học, phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ tiến hành thao tác nâng chân mày nhẹ nhàng theo hình thức khách hàng lựa chọn. Và ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành, chị Mai Liên có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nằm viện nghỉ ngơi. Kết quả sau phẫu thuật là chân mày được nâng lên cao, hài hòa với khuôn mặt và lông mày phun xăm trẻ trung, sắc nét giúp chị thêm đẹp mặn mà đầy cuốn hút.

Nâng chân mày bao lâu hồi phục

Hiệu quả khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Mai Liên đã có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình hình thức làm đẹp hiệu quả nhất. Liên hệ 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhận nhiều ưu đãi nhất. Mong sớm gặp lại chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU