Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày bao lâu?

Nâng chân mày bao lâu?

Gia đình sắp có hỷ sự mà nhìn khuôn mặt mình trong gương tôi chán quá. Vùng da chân mày nhăn nheo, chùng xuống khiến đôi mắt lúc nào cũng như mệt mỏi, thiếu sức sống. Vài đồng nghiệp có mách tôi đến Thu Cúc để làm đẹp mà tôi vẫn chưa rõ thời gian phẫu thuật nâng chân mày bao lâu và hết sưng có nhanh không? Sớm mong được bác sĩ tư vấn.

Phan Thu Lý (47 tuổi, Hà Nội)

Chị Thu Lý thân mến!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được phần nào những ưu phiền của chị khi chân mày dần bị chảy xệ, lão hóa. Những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ nâng chân mày, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

nang-chan-may-bao-lau

Nâng chân mày là tiểu phẫu khá đơn giản, được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút

Chân mày chảy xệ, nhiều da thừa già nua là một trong những biểu hiện rõ ràng có thể nhận thấy khi chị em phụ nữ dần bước vào tuổi tứ tuần. Và phương pháp nâng chân mày hiện đại tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được coi là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất giúp chị em khắc phục nhược điểm này.

Nâng chân mày là tiểu phẫu khá đơn giản, được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút (có thể kéo dài đến 60 phút nếu như kết hợp phun xăm thẩm mỹ). Kết thúc quy trình làm đẹp rất dễ xảy ra hiện tượng sưng nhẹ, mức độ nhiều hay ít tùy vào cơ địa của từng người nhưng chị Thu Lý hoàn toàn có thể yên tâm vì chỉ sau 3-5 ngày, tình trạng này sẽ hoàn toàn biến mất.

Nâng chân mày bao lâu

Quy trình nhân chân mày đảm bảo an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Dưới sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại, các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sau khi thăm khám, tư vấn sẽ tiến hành khéo léo các thao tác nâng chân mày theo hình thức khách hàng đã lựa chọn. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín lên cao giúp chân mày được nâng lên, cho khuôn mặt thêm trẻ trung đầy xuân sắc mà không hề lộ sẹo.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, chị Thu Lý có thể liên hệ với Thu Cúc để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất. Hệ thống tổng đài: 1900.55.88. 96 và đường dây nóng: 0964.080.999 luôn hoạt động 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU