Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền

Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền

Để chuẩn bị cho đám cưới con gái vào tháng tới, tôi quyết định đi nâng chân mày. Chân mày của tôi bị chảy xệ, nhiều da chùng thì nên sử dụng kỹ thuật nào thưa bác sĩ? Và chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

Phạm Minh Hướng (48 tuổi, Hà Nội)

Xin chào chị Minh Hướng!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề chị đang băn khoăn: Chân mày chảy xệ thì nên sử dụng kỹ thuật nào và nâng chân mày hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền

Cung mày chảy xệ khiến đôi mắt bị sụp mí, khuôn mặt già nua

Chân mày chảy xệ, nhiều da chùng già nua, sụp mí mắt… là những dấu hiệu lão hóa dần hiện hữu khi chị em bước vào tuổi trung niên. Và phương pháp phẫu thuật nâng chân mày hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc chính là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng nhất giúp khắc phục triệt để hiện trạng này.

Trong trường hợp của chị, tuổi đã qua 40 và chân mày đã xuất hiện nhiều lớp da chùng chảy xệ nên phẫu thuật nâng cung mày sẽ là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất. Theo đó, bác sĩ sẽ cắt một đường sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán. Kỹ thuật này có thể kết hợp phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng mày thanh tý, thời thượng cho khuôn mặt thêm rạng ngời đầy sức sống.

Nâng chân mày hết bao nhiêu tiền

Quy trình nâng chân mày được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là: 8 triệu đồng. Nhưng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại đây thì chị Minh Hướng hoàn toàn có cơ hội lưu giữ tuổi xuân trên với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ: 0964 080 999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 để được cung cấp mọi thông tin cần thiết, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU