Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng cung mày bằng công nghệ gì

Nâng cung mày bằng công nghệ gì

Đã từng đi cùng vài người bạn đến Bệnh viện Thu Cúc trị nám nên tôi khá yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Sắp tới tôi định phẫu thuật nâng cung mày để khuôn mặt trẻ trung hơn nhưng hiện vẫn băn khoăn không biết bác sĩ Thu Cúc nâng cung mày bằng công nghệ gì? Mong sớm nhận được tư vấn, tôi xin cảm ơn!

Huyền Thanh (45 tuổi, Hà Nội)

Xin chào chị Huyền Thanh!

Rất cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc liên quan đến dịch vụ nâng cung mày, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền

Nâng cung mày thẩm mỹ là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận từ Tập Đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với hai hình thức thực hiện:

– Nâng chân mày bằng chỉ: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và luồn chỉ sinh học qua 2-3 điểm phía dưới chân tóc để treo chân mày lên cao hơn, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

– Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn, có thể kết hợp phun xăm để tạo dáng mày thanh tú, sắc nét hơn.

Nâng cung mày bằng công nghệ gì

Hiện có 2 phương pháp phẫu thuật cung chân mày cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu

Quy trình nâng cung mày được đội ngũ bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài thực hiện khéo léo, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, hạn chế tổn thương và phục hồi nhanh chóng. Kết quả sau phẫu thuật là cung mày được nâng cao, phun xăm thời thượng giúp chị Huyền Thanh lưu giữ trên khuôn mặt nét đẹp trẻ trung đầy xuân sắc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU