Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng cung mày bao nhiêu tiền

Nâng cung mày bao nhiêu tiền

Sắp tới tôi có chuyến công tác dài ngày tại Hà Nội nên muốn tranh thủ đi nâng cung mày để cải thiện dáng mày sa trễ, già nua của mình. Xin bác sĩ Thu Cúc cho tôi biết nâng cung mày bao nhiêu tiền và có thể kết hợp phun xăm hỉnh sửa dáng lông mày cũ hay không? Tôi xin cảm ơn!

Ngọc Bình ( 47 tuổi, thành phố Hải Dương)

Chị Ngọc Bình thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ nâng cung mày thẩm mỹ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nâng cung mày là phương pháp cắt bớt phần da thừa trên cung mày và khâu lại cố định cho cao hơn, đem lại nét trẻ trung, tươi sáng rạng ngời cho khuôn mặt. Đây là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật mà Bệnh viện Thu Cúc đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo chị em với mức chi phí rất phải chăng: 8 triệu đồng.

Lựa chọn dịch vụ nâng cung mày tại Thu Cúc, chị Ngọc Bình sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức nâng cung mày phù hợp với mong muốn của bản thân. Đối với nâng chân mày bằng chỉ, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua 2-3 điểm dưới sát phía chân tóc để nâng cao chân mày.

Còn đối với dáng mày sa trễ nặng hơn, cung mày nhiều da chùng, bác sĩ sẽ cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Phương pháp này hoàn toàn có thể kết hợp phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng lông mày sắc nét, thời thượng.

Nâng cung mày bao nhiêu tiền

Nâng cung mày là phẫu thuật cố định cung mày ở vị trí hài hòa, kết hợp phun xăm tạo dáng mày thanh tú hơn

Quy trình làm đẹp được tiến hành nhanh chóng, trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dạn nên đảm bảo an toàn. Chỉ sau thời gian ngắn phục hồi, chị Ngọc Bình sẽ lấy lại vẻ đẹp rạng rõ đầy cuốn hút của tuổi thanh xuân. Liên hệ: 1900.5588 hoặc hotline: 0904.570.988 để được cung thêm mọi thông tin. và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhận nhiều ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU