Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng cung mày cần kiêng gì

Nâng cung mày cần kiêng gì

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mới 46 tuổi nhưng trông khuôn mặt tôi rất già vì cung mày bị chùng xuống, nhiều da thừa chảy xệ. Đã nhiều lần định đến Thu Cúc để nâng cung mày nhưng công việc kinh doanh khá bận rộn. Xin bác sĩ Thu Cúc cho tôi biết: phẫu thuật nâng cung mày có nhanh không và sau khi nâng cung mày cần kiêng gì? Tôi xin cảm ơn!

Thanh Hiên (hienthanh…@gmail.com)

Xin chào chị Thanh Hiên!

Bệnh viện Thu Cúc thấu hiểu những ưu phiền chị gặp phải khi nhan sắc dần bị lão hóa.  Những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ nâng cung mày, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Nâng cung mày tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp cắt bỏ phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Tiểu phẫu diễn ra khá nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút và đảm bảo an toàn vì được các bác sĩ tu nghiệp dài hạn tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… trực tiếp thực hiện.

Sau quy trình thẩm mỹ khoa học, chị Thanh Hiên có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Chú ý chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu:

– Băng điểm phẫu thuật bằng urgo nhỏ. Sáng hôm sau gỡ bỏ, dùng nước muối lau sạch rồi tra mỡ kháng sinh chống nhiễm khuẩn.

– Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu, từ ngày 3-5 chườm ấm để giảm sưng nề (3-5 lần/ ngày, mỗi lần 10 phút).

– Rửa mặt nhẹ nhàng, hạn chế va chạm mạnh vùng phẫu thuật.

– Kiêng một số loại thực phẩm: rau muống, thịt gà, đồ nếp… khoảng 1 tháng sau phẫu thuật.

– Cắt chỉ sau 5 ngày, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Nâng cung mày cần kiêng gì

Tiểu phẫu nâng cung mày thực hiện an toàn, nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Thanh Hiên đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp hiệu quả nhất lưu giữ vẻ đẹp mặn mà của tuổi thanh xuân. Đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU