Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng cung mày có đắt không

Nâng cung mày có đắt không

Đã từng nghe vài đồng nghiệp phản hồi tích cực về dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc nên tôi khá yên tâm. Sắp tới tôi định đi phẫu thuật nâng cung mày để khuôn mặt được trẻ trung hơn mà không biết chi phí nâng cung này có đắt không và thời gian hồi phục là bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Thanh Vân (46 tuổi, Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào chị Thanh Vân!

Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của chị liên quan đến kỹ thuật nâng cung mày thẩm mỹ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Nâng cung mày là giải pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chỉ với 6 triệu đồng, mọi chị em đã có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng tại Bệnh viện Thu Cúc để lấy lại nét đẹp mặn mà của tuổi thanh xuân.

Khi lựa chọn làm đẹp tại đây, chị Thanh Vân sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn 1 trong 2 hình thức nâng chân mày bằng chỉ hoặc nâng chân mày bằng phẫu thuật. Sau khi kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác các thao tác làm đẹp theo hình thức khách hàng đã lựa chọn. Điểm phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng nên không để lại sẹo thẩm mỹ và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

Nâng cung mày có đắt không

Khách hàng có thể về nhà sau khi tiểu phẫu hoàn thành mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Cung mày được nâng cao, đẹp tự nhiên với dáng mày phun xăm thanh tú, sắc nét là kết quả thẩm mỹ hoàn hảo giúp chị Thanh Vân luôn trẻ trung rạng ngời đầy cuốn hút.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU