Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng cung mày có đau không

Nâng cung mày có đau không

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Thời gian gần đây, cung mày của tôi bị chảy xệ nên nhìn khuôn mặt già nua, mệt mỏi. Đồng nghiệp khuyên tôi nên đến Thu Cúc để thẩm mỹ mà tôi không biết nâng cung mày có đau không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp.

Lệ Chi (45 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội)

Xin chào chị Lệ Chi!

Thu Cúc thấu hiểu những ưu phiền của chị khi cung mày bị chảy xệ do lão hóa. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ nâng cung mày thẩm mỹ như sau:

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Nâng cung mày tại Thu Cúc là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Tiểu phẫu đơn giản được gây tê cục bộ và tiến hành nhẹ nhàng bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi nên không đau, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành khéo léo, chuẩn xác thao tác thẩm mỹ nâng chân mày bằng chỉ hoặc nâng chân mày bằng phẫu thuật theo lựa chọn của khách hàng. Quá trình làm đẹp tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu mọi xâm lấn, tổn thương và phục hồi nhanh chóng.

Nâng cung mày có đau không

Chân mày được treo lên cao với dáng mày thanh tú, sắc nét cho khuôn mặt eva thêm trẻ trung, đầy sức sống

Chị Lệ Chi có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Kết quả sau phẫu thuật là chân mày được treo cao lên, dáng mày thanh tú, sắc nét và tồn tại lâu bền theo thời gian giúp khuôn mặt chị thêm rạng ngời đầy xuân sắc. Mong sớm gặp lại chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU