Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí bao lâu hồi phục

Nhấn mí bao lâu hồi phục

Để chuẩn bị cho đám cưới chị gái vào tháng 4 tới đây, em định đi nhấn mí thẩm mỹ để có được đôi mắt hai mí long lanh to tròn. Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết nhấn mí bao lâu hồi phục và có mất thời gian nằm viện không? Em xin cảm ơn!

Thụy Vân (Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh)

Bạn Thụy Vân thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được các eva đặc biệt ưa chuộng hiện nay để cải thiện nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn… Đây là kỹ thuật luồn chỉ, không bóc tách hay cắt rạch nên hạn chế tối đa mọi tổn thương, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng.

Đăng ký dịch vụ nhấn mí tại Thu Cúc, bạn Thụy Vân sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể, tư vấn để lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp nhu cầu. Hiện có 2 phương pháp nhấn mí hiệu quả được các bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn áp dụng làm đẹp cho chị em là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Nhấn mí bao lâu hồi phục

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng

Tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên ngay sau đó, bạn Thụy Vân có thể trở về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian nằm viện nghỉ dưỡng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thụy Vân đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ nhấn mí mắt tại Thu Cúc. Hãy đến ngay với Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU