Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí bao lâu

Nhấn mí bao lâu

Đợt nghỉ lễ sắp tới, bạn trai có rủ em về nhà anh ấy chơi nhưng em tự ti lắm. Đang định đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt kém duyên dáng của mình nên xin bác sĩ cho em biết thời gian nhấn mí bao lâu và phục hồi có nhanh không? Em xin cảm ơn nhiều!

Vũ Thu Đào (Đại học Đại Nam)

Mến chào bạn Thu Đào!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí bao lâu

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn

Nhấn mí mắt là giải pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc với quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và đảm bảo an toàn.

Sau khi thăm khám, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên hạn chế xâm lấn, phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa nên bạn Thu Đào hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký dịch vụ nhé!

Hiện có 2 hình thức nhấn mí được Thu Cúc áp dụng là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Kết thúc quá trình làm đẹp, bạn Đào có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Nhấn mí bao lâu

Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, eva đã có được “cửa sổ tâm hồn” đầy cuốn hút

Để được cung cấp mọi thông tin về dịch vụ, vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn: 1900.5588.96 hoặc hotline 24/24: 0964.080.999. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại đây nên hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để nhận nhiều ưu đãi, bạn nhé! Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU