Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí bao nhiêu tiền

Nhấn mí bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Mắt em rất nhỏ và nhìn không rõ mí nên em đang có ý định đến Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ. Xin bác sĩ cho em biết nhấn mí bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không? Em xin cảm ơn!

Hà Ly (21 tuổi, Củ Chi – TP. HCM)

Chào bạn Hà Ly! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí là kỹ thuật luồn chỉ để tạo nếp mí rõ nét giúp đôi mắt trở nên long lanh to tròn. Chỉ từ 5-8 triệu đồng, mọi eva đã có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ Thu Cúc để cải thiện tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…

Sau quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo mọi yếu tố an toàn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn tại Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng tiến hành thao tác nhấn mí theo hình thức khách hàng đã lựa chọn. 3-5 điểm luồn chỉ tại mi mắt trên rất nhỏ, hạn chế thấp nhất mọi tổn thương nên đảm bảo an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Nhấn mí bao nhiêu tiền

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, eva đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí long lanh như nước hồ thu

Bạn Hà Ly có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và sớm cảm nhận được đôi mắt hai mí long lanh, rạng ngời như nước hồ thu sớm hiện hữu trên khuôn mặt. Đến ngay Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để đăng ký dịch vụ chất lượng và sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU