Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí giá bao nhiêu

Nhấn mí giá bao nhiêu

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mắt em một mí nên phải sử dụng miếng kích mí để trang điểm mỗi ngày. Hiện em đang muốn nhấn mí để có đôi mắt to tròn tự nhiên nên xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết nhấn mí giá bao nhiêu và phẫu thuật có để lại sẹo hay không? Em xin cảm ơn!

Vũ Thu Phương (Hàng Bài – Hà Nội)

Chào bạn Thu Phương!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn thắc mắc: nhấn mí giá bao nhiêu và có phẫu thuật có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Chỉ từ 5-8 triệu đồng, phái đẹp đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, trong veo tựa thiên thần với dịch vụ nhấn mí chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Thu Phương sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình kỹ thuật nhấn mí phù hợp. Sau đó, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ tiến hành thao tác luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi chuẩn xác và khéo léo để tạo nếp mí rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian mà không để sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Nhấn mí giá bao nhiêu

Quy trình thực hiện nhanh chóng, khoa học với chi phí hoàn toàn phải chăng

Quy trình thẩm mỹ được tiến hành nhanh chóng, trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu mọi tổn thương và phục hồi nhanh chóng. Đôi mắt hai mí long lanh như nước hồ thu là kết quả thẩm mỹ bạn Thu Phương hằng mong ước bấy lâu. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU