Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc an toàn

Nghe bạn bè nói tại Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí Hàn Quốc an toàn nên em đang có ý định đi thẩm mỹ cải thiện đôi mắt híp kém duyên của mình. Xin bác sĩ cung cấp cho em thêm thông tin về những phương pháp nhấn mí đang được áp dụng tại đây. Em xin cảm ơn!

Ngọc Đoan (Đại học Kiến Trúc Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Đoan!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình phương pháp nhấn mí Hàn Quốc an toàn, hiệu quả như ý muốn:

Nhấn mí mắt bao lâu

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí ẩn, nếp mí không rõ ràng… Kỹ thuật làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận tại Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu đất nước xứ củ sâm với 2 phương pháp có kỹ thuật thực hiện và chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm dưới sát mi mắt trên và cố định dưới nếp da mi tạo nếp mí tồn tai 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Chi phí: 5 triệu đồng.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời. Chi phí: 8 triệu đồng.

Nhấn mí Hàn Quốc an toàn

Hiện có 2 phương pháp nhấn mí an toàn được các bác sĩ áp dụng thành công với chi phí rất phải chăng

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài nên quy trình làm đẹp chuẩn xác, đảm bảo an toàn và giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn. Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, long lanh như nước hồ tây là kết quả thẩm mỹ giúp bạn Ngọc Đoan thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Liên hệ hotline: 0904.570.988 hoặc truy cập Website: bammithammy.com để biết thêm mọi thông tin chi tiết, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU