Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Sắp tham dự đám cưới của nhỏ bạn thân vào tháng tới nên em muốn đi nhấn mí để đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và phẫu thuật có để lại sẹo thẩm mỹ không ạ? Em xin cảm ơn!

Kiều Ngọc Trang (Quận Tân Bình – TP.HCM)

Chào bạn Ngọc Trang!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề bạn băn khoăn: Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và phẫu thuật có để lại sẹo không như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí ẩn, mí lót, nếp mí không rõ ràng… Tiểu phẫu tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên dễ gặp phải tình trạng sưng nhẹ. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ và sẽ nhanh chóng biến mất sau 3-5 ngày tùy cơ địa từng người.

Lựa chọn nhấn mí tại Thu Cúc, bạn Ngọc Trang sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức bấm mí phù hợp. Sau đó, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét mà không hề bóc tách, cắt rạch nên giảm xuống mức thấp nhất tổn thương, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Tiểu phẫu an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ và phục hồi nhanh chóng

Bạn Ngọc Trang có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và sớm cảm nhận được đôi mắt hai mí long lanh, rạng ngời đầy cuốn hút. Đến ngay Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để đăng ký dịch vụ chất lượng và sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU