Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Nghe bạn bè nói nhiều đến công nghệ nhấn mí Hàn Quốc nên em cũng muốn đi thẩm mỹ để thêm xinh đẹp, tự tin hơn. Vì công việc thường xuyên phải đi công tác nên em muốn hỏi bác sĩ: nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hồi phục và hiệu quả có duy trì vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được tư vấn.

Kiều Oanh (25 tuổi, Hà Nội)

Bạn Kiều Oanh thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu những băn khoăn của bạn khi mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn qua những thông tin dưới đây:

Mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí ẩn… Đây là phương pháp luồn chỉ, không bóc tách cắt rạch nên hạn chế xâm lấn tối đa và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Lựa chọn dịch vụ nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Kiều Oanh sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Nếu như nhấn mí Hàn Quốc cơ bản chỉ tạo ra nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần thì với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, các bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên nên nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và tồn tại lâu dài theo năm tháng.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Tiểu phẫu nhanh chóng, đảm bảo an toàn và phục hồi sau 7-10 ngày tùy cơ địa

Quy trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Bạn Kiều Oanh sẽ được đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu để đôi mắt hai mí to tròn đầy cảm xúc ngự trị dài lâu trên khuôn mặt.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU