Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu

Em may mắn có được chiếc mũi cao, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng nhưng đôi mắt một mí lại làm cho khuôn mặt không được hài hòa. Đang có ý định đi nhấn mí cải thiện thẩm mỹ mà em băn khoăn không biết thời gian nhấn mí Hàn Quốc bao lâu và phẫu thuật có để lại sẹo không? Mong sớm được bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp.

Huyền Châu (Đại học Văn hoa Hà Nội)

Chào bạn Huyền Châu!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn thắc mắc: thời gian nhấn mí Hàn Quốc bao lâu và phẫu thuật có để lại sẹo không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng khóe mắt là gì

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót, nếp mí ko rõ ràng… Tiểu phẫu được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút theo một quy trình thực hiện khoa học và đảm bảo an toàn.

Lựa chọn phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Huyền Châu sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Sau đó, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ nhẹ nhàng thực hiện thao tác luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu

Tiểu phẫu diễn ra chỉ 15-20 phút và tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên hạn chế xâm lấn ở mức tối đa, phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ. Đôi mắt sau khi nhấn mí của bạn sẽ trở nên to tròn tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để biết thêm mọi thông tin và đăng ký dịch vụ với giá ưu đãi nhất, bạn Huyền Châu hãy gọi đến số hotline: 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU