Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Sắp ra mắt gia đình người yêu vào tháng tới nên em muốn đi nhấn mí để khuôn mặt thêm duyên dáng, xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và phục hồi có nhanh không? Em xin cảm ơn!

Mỹ Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Chào bạn Mỹ Anh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí nhanh chóng và an toàn. Phương pháp làm đẹp này tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ xứ sở kim chi, áp dụng thành công giúp hàng nghìn eva  mắt một mí, mí ẩn, mí lót… trở nên rạng ngời và quyến rũ qua 2 hình thức nhấn mí có giá cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Bạn Mỹ Anh khi đến đây sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp với mình. Sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm ngay sau đó sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, tồn tại lâu bền theo thời gian. Tiểu phẫu không cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối đa nên phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Quy trình làm đẹp an toàn, không để lại sẹo với chi phí hoàn toàn phải chăng

Sau khi quy trình làm đẹp kết thúc, bạn Mỹ Anh có thể trở về nhà và sớm cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo đến từ đôi mắt hai mí long lanh, to tròn như nước hồ thu. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU