Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc cho nam có khác nữ giới không?

Nhấn mí Hàn Quốc cho nam có khác nữ giới không?

Là con trai nhưng em rất quan tâm đến hình thức. Mắt một mí là điểm em không hài lòng nhất trên khuôn mặt của mình nên định đợt tới đi nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Vậy xin bác sĩ cho em biết kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc cho nam có khác nữ giới không và thực hiện mất bao nhiêu thời gian. Em xin cảm ơn!

Công Quyết (Hoàng Mai – Hà Nội)

Chào bạn Công Quyết!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn: kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc cho nam có khác gì so với nữa không và thời gian thực hiện bao lâu như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc cho nam

Nhấn mí giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí ở cả nam và nữ

Nhấn mí hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí, nếp mí không rõ ràng. Về cơ bản thì kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc cho nam và cho nữ là giống nhau, nên bạn Công Quyết hoàn toàn có thể đi nhấn mí để tạo cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, sáng rõ như phái đẹp.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu nhấn mí uy tín và an toàn hàng đầu thủ đô, kỹ thuật nhấn mí mắt được tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ củ sâm nên đảm bảo bài bản, an toàn. Theo đó, tùy vào hình thức nhấn mí bạn lựa chọn mà các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí sâu, rõ nét, ổn định dài lâu.

Nhấn mí Hàn Quốc cho nam

Quy trình nhấn mi diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút

Quy trình nhấn mí thông thường diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, bạn có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần cắt chỉ, bạn nhé! Đôi mắt to tròn tự nhiên sẽ dần hồi phục sau 7-10 ngày giúp khuôn mặt bạn thêm nổi bật, tự tin hơn.

Để đặt lịch thăm khám và nhấn mí Hàn Quốc, Công Quyết hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn trong thời gian tới!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU