Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không

Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không

Mắt em một mí bẩm sinh, lại cận thị nên nhìn đôi mắt không có chiều sâu, kém duyên dáng. Nhiều bạn bè khuyên em nên đi nhấn mí để đôi mắt thêm to tròn hơn mà em vẫn băn khoăn không biết chi phí nhấn mí Hàn Quốc có đắt không và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Hồng Anh (Đại học Ngoại Thương Hà Nội)

Xin chào bạn Hồng Anh!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc: Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không

Ánh mắt to tròn, bờ môi căng mọng tạo đuêmr nhấn cho khuôn mặt eva

Mắt một mí, mí bị sụp, nếp mí không rõ ràng… là một trong những nhược điểm thẩm mỹ của phụ nữ Á – Đông. Để khắc phục triệt để nhược điểm này, chị em có thể đăng ký dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng và chi phí hoàn toàn phải chăng: 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với nhấn mí vĩnh viễn.

Sau khi thăm khám để xác định hiện trạng thẩm mỹ mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng giúp chị em lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp theo nhu cầu của bản thân. Tiểu phẫu được tiến hành ngay sau đó, không cắt rạch, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc có đắt không

Bác sĩ tạo nếp mí sâu, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt

Đôi mắt sau nhấn mí sẽ trở nên to tròn, hài hòa tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ, không cần cắt chỉ và không cần kiêng cữ nhiều. Bạn Hồng Anh có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và chú ý chăm sóc vùng phẫu thuật nhẹ nhàng theo chỉ dẫn của bác sĩ để đẩy nhanh quá trình phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Mong sớm được gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU