Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không

Bác sĩ ơi! Cho con hỏi nhấn mí Hàn quốc có đau không ạ? Mắt con một mí híp tịt nên cứ đi đâu là phải trang điểm hoài rất mất thời gian. Tiện đây xin bác sĩ cho con biết sau khi nhấn mí thị lực có bị ảnh hưởng không?

Nhật Linh (Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh)

Xin chào bạn Nhật Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả giúp đôi mắt to tròn, rạng rỡ tự nhiên. Tiểu phẫu được gây tê cục bộ và tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài nên không hề gây đau rát, khó chịu cho khách hàng.

Đến với  Thu Cúc, bạn Nhật Linh sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí phù hợp nhu cầu bản thân. Quy trình làm đẹp được tiến hành ngay sau đó, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. 3-5 điểm nhấn mí tại mi mắt trên rất nhỏ, không can thiệp sâu vào các tổ chức mô da nên không hề ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không

Tiểu phẫu được gây tê cục bộ nên không đau rát, không khó chịu, không để lại sẹo thẩm mỹ

Sau tiểu phẫu 15-20 phút, bạn Nhật Linh có thể trở về nhà mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Đôi mắt to tròn, long lanh với nếp mí rõ nét sẽ nhanh chóng hiện hữu giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Đến ngay Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU