Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mọi người thường nói mắt một mí không ngay thẳng nên em rất chạnh lòng. Tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin, em được biết nhấn mí mắt tại  Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng nên em cũng đang có ý định đi làm đẹp. Xin bác sĩ cho em biết: nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và có ảnh hưởng đến thị lực không? Em xin cảm ơn!

Đồng Thanh Huyền (Đại học Đại Nam)

Chào bạn Thanh Huyền!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những vấn đề bạn thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí tạo đôi mắt 2 mí long lanh rạng rỡ

Nhấn mí tạo đôi mắt 2 mí long lanh rạng rỡ

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng cho đôi mắt to tròn, rạng rỡ tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với 2 hình thức thực hiện có mức chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng.

Tiểu phẫu đơn giản, không bóc tách cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mỗi người. Bạn Thanh Huyền có thể về nhà ngay sau đó và sớm cảm nhận được sự thay đổi của đôi mắt hai mí tự nhiên, long lanh đầy cuốn hút.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Tiểu phẫu khoa học, an toàn với chi phí từ 5-8 triệu đồng

Để được cung cấp thêm đầy đủ thông tin về dịch vụ, Thanh Huyền có thể nhấc máy gọi đến số: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng bạn tân trang “cửa sổ tâm hồn” đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU