Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Đã cùng bạn thân đi nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nên em khá yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Sắp tới em cũng định đi thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình nhưng chưa rõ về những phương pháp nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc hiện nay. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Thu Trinh (trinhhoang…@gmail.com)

Bạn Thu Trinh thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về các phương pháp nhấn mí hiện đại được áp dụng tại Thu Cúc như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng hiện nay để khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Phương pháp thẩm mỹ này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi với 2 kỹ thuật:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: Chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát lớp da mi để tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa. Chi phí: 5 triệu đồng.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời. Chi phí: 8 triệu đồng.

Nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, mọi eva đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí ton tròn, cuốn hút

Quy trình nhấn mí mắt được tiến hành nhanh chóng, khoa học và trực tiếp bởi những bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa. Sau khi trở về nhà, bạn Thu Trinh sẽ dần cảm nhận được sự thay đổi của đôi mắt hai mí rõ nét, long lanh đầy cuốn hút.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc, eva hãy nhanh tay gọi đến tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96 hoặc hotline 24/7: 0904.570.988. Hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại đây giúp phái đẹp có cơ hội hoàn thiện “vẻ đẹp của tâm hồn” với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU