Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền

Nhìn mấy đứa bạn không cần trang điểm mà mắt cũng to tròn long lanh khiến em tủi thân quá bác sĩ ơi! Có đứa mách em đến Thu Cúc nhấn mí mà em chưa rõ giá nhấn mí hết bao nhiêu tiền và hiệu quả thẩm mỹ liệu duy trì được mấy năm? Mong được bác sĩ sớm tư vấn giúp.

Nguyễn Ngọc Linh (linhxinh…@gmail.com)

Chào bạn Ngọc Linh!

Cảm ơn Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về vấn đề bạn thắc mắc: nhấn mí hết bao nhiêu tiền và hiệu quả thẩm mỹ duy trì được mấy năm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và an toàn giúp tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ hơn. Đây hiện cũng là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng với quy trình thực hiện nhanh chóng cùng mức chi phí hết sức phải chăng: 5 triệu đồng với nhấn mí cơ bản và 8 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn hình thức nhấn mí theo nhu cầu, các bác sĩ sẽ khéo léo đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm (với nhấn mí cơ bản) hoặc ổn đinh mãi mãi (nếu khách hàng lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn).

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu đơn giản, được bác sĩ Thu Cúc tiến hành nhanh chóng và đảm bảo an toàn

Quy trình nhấn mí được tiến hành nhanh chóng và trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng hỗ trợ tối đa giúp tiểu phẫu diễn ra an toàn, theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Sau nhấn mí, đôi mắt một mí híp tịt sẽ được thay thế bằng cửa sổ tâm hồn to tròn, rạng rỡ với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể khuôn mặt.

>> Gọi ngay: 0964 080 999 để được tư vấn nhấn mí hiệu quả 24/24h mỗi ngày >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU