Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí là thế nào

Nhấn mí là thế nào

Bác sĩ ơi! Mắt em bị mí lót nên nhìn không được to tròn, duyên dáng cho lắm. Vài đứa bạn thân khuyên em nên đến Thu Cúc để nhấn mí nhưng em vẫn chưa rõ nhấn mí là thế nào và có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Lê Hoàng Hà (20 tuổi, Hà Nội)

Bạn Hoàng Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn: nhấn mí là thế nào và có ảnh hưởng đến thị lực hay không như sau:

Nhấn mí (bấm mí) là phương pháp thẩm mỹ tạo mí mắt nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật làm đẹp này bắt nguồn từ xứ sở kim chi và được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận, áp dụng thành công giúp hàng nghìn eva khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót…

Lựa chọn dịch vụ nhấn mí tại Thu Cúc, bạn Hoàng Hà sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp nhu cầu. Sau quá trình kiểm tra y tế cần thiết và gây tê cục bộ, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ nhẹ nhàng thực hiện thao tác luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét, tồn tại lâu dài theo thời gian.

Nhấn mí là thế nào

Kỹ thuật nhấn mí đơn giản, an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ bền lâu

Tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng lân cận. Bạn Hoàng Hà có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc và sớm nhận thấy sự hiện hữu của đôi mắt hai mí to tròn đầy cảm xúc như nước hồ thu. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU