Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí mắt bằng công nghệ gì?

Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí mắt bằng công nghệ gì?

Con gái tôi đang xin phép gia đình đợt hè này cho đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt một mí của cháu. Chưa có nhiều thông tin về phương pháp này nên xin bác sĩ cho tôi biết: bệnh viện Thu Cúc hiện nay nhấn mí mắt bằng công nghệ gì, có an toàn hay không? Mong sớm nhận được tư vấn để tôi thêm yên tâm.

Trần Thanh Thùy (Đống Đa – Hà Nội)

Chị Thanh Thùy thân mến!

Qua câu hỏi: Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí mắt bằng công nghệ gì và có đảm bảo an toàn hay không, chúng tôi hiểu được những lo lắng của chị khi mong muốn tìm kiếm giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cho con gái. Những thắc mắc của chị, Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

nhấn mí mắt bằng công nghệ gì

Đôi mắt tròn to giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ, tinh anh hơn

Nhấn mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc giúp chị em khắc phục nhược điểm: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Bản chất của phương pháp này là kỹ thuật luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành nếp mí, giúp đôi mắt khi mở được to tròn, rạng rỡ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Thủ đô, quy trình nhấn mí được thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại 1 chiều nên đảm bảo an toàn, giảm xuống mức thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương chị nhé! Tiểu phẫu không  bóc tách, cắt rạch nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực và không có sẹo thẩm mỹ.

nhấn mí mắt bằng công nghệ gì

Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ tạo nếp mí hiệu quả

Để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất, chị Thanh Thùy hãy đưa con gái đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội. Rất nhiều chương trình tri ân quà tặng liên tục được triển khai sẽ mang đến cho cháu cơ hội làm đẹp nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU