Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt bao lâu hồi phục

Nhấn mí mắt bao lâu hồi phục

Chào bác sĩ!

Sắp tới em có tham dự đám cưới của đứa bạn thân nên muốn đi nhấn mí để khuôn mặt thêm xinh đẹp, duyên dáng hơn. Vậy xin bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp: nhấn mí mắt bao lâu hồi phục và có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Em xin cảm ơn!

Lê Phương Loan (Quận Tân Bình – TP.HCM)

Bạn Phương Loan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn: Nhấn mí mắt bao lâu hồi phục và có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí bao lâu hồi phục

Nhấn mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp eva khắc phục hiệu quả nhược điểm: mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót… Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc với những ưu điểm vượt trội: không đau, không để lại sẹo thẩm mỹ và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

Lựa chọn dịch vụ nhấn mí tại Thu Cúc, bạn Phương Loan sẽ được thăm khám, tư vấn để lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân. Tiểu phẫu được tiến hành ngay sau đó, không bóc tách, không can thiệp sâu vào các tổ chức mô da nên không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Bạn Phương Loan có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc và sớm cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo của “cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt to tròn, long lanh với nếp mí rõ nét sẽ là điểm nhấn giúp bạn thêm tự tin, cuốn hút hơn. Đến ngay Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để đăng ký dịch vụ chất lượng nhận nhiều ưu đãi, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU