Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt bao lâu

Nhấn mí mắt bao lâu

Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: thời gian nhấn mí mắt bao lâu và có đau lắm không ạ? Mắt em bị mí lót nên nhìn rất nhỏ, không được duyên dáng cho lắm. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, em xin cảm ơn!

Thu Thủy (Đại học Công đoàn)

Bạn Thu Thủy thân mến!

Qua câu hỏi bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp cải thiện đôi mắt thiếu nữ tính của mình. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn, nếp mí không rõ ràng… Tiểu phẫu đơn giản được tiến hành nhanh chóng, thông thường khoảng 15-20 phút với những thao tác thực hiện khoa học, chuẩn xác đến từng milimet của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Lựa chọn nhấn mí tại Thu Cúc, bạn Thu Thủy sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Quy trình làm đẹp được gây tê cục bộ, thực hiện nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn tối đa nên đảm bảo an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt bao lâu

Chỉ sinh học được luồn và cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian

Kết thúc tiểu phẫu, bạn Thu Thủy có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên, rõ nét sẽ hiện hữu và tồn tại lâu bền theo thời gian giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai, Thu Thủy hãy gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96 hoặc hotline: 0904.570.988, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU