Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Bác sĩ ơi! Mắt em một mí nên nhìn khuôn mặt không được cân đối, duyên dáng cho lắm. Em có tìm hiểu thì được biết nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là xu hướng làm đẹp đang rất được ưa chuộng. Xin bác sĩ cho em biết nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và phẫu thuật có mất nhiều thời gian hay không? Em xin cảm ơn!

Thanh Hoa (Quận Tân Bình – TP. HCM)

Xin chào bạn Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí hiệu quả và nhanh chóng. Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở kim chi, áp dụng thành công với hai hình thức có chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng.

– Nhấn mí Hàn quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Quy trình nhấn mí được tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an tòan. Thao tác làm đẹp nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ mang đến đôi mắt hai mí long lanh đầy cuốn hút như nước hồ thu.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Quy trình làm đẹp khoa học, an toàn với chi phí hoàn toàn phải chăng

Đến ngay Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể và đăng ký dịch vụ chất lượng nhận nhiều ưu đãi, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU