Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Chào bác sĩ!

Đang có ý định đi nhấn mí mắt bệnh viện 108 thì em tình cờ gặp lại đứa bạn thân cấp 2. Nó đã từng đến Bệnh viện Thu Cúc để làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ này, nhìn đôi mắt to tròn tự nhiên và long lanh nên khuyên em đi nhấn mí tại đây. Hiện em đang băn khoăn không biết Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí có để lại sẹo không và chi phí cụ thể như thế nào?

Dung Nhi (nhitran…@gmail.com)

Xin chào bạn Dung Nhi!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy.

Bấm mí bao lâu hồi phục

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả cho mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Đây là dịch vụ khá phổ biến, có mặt trong nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng bạn Dung Nhi cần lựa chọn cho mình đơn vị thẩm mỹ uy tín, bệnh viện hàng đầu để quá trình làm đẹp đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Trong đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với gần 2 thập niên kinh nghiệm là thương hiệu làm đẹp được hàng nghìn eva tin yêu lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại đây sau khi thăm khám sẽ tiến thành các thao tác kỹ thuật nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet. Quy trình nhấn mí được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn tối đa nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ và phục hồi nhanh chóng.

Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, chị em đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí, long lanh tựa thiên thần

Chi phí nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là: 5-8 triệu đồng tùy vào hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn. Và trong tháng 3/2015, Thu Cúc có chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt cho mọi khách hàng nên bạn Dung Nhi hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để có cơ hội sở hữu đôi mắt hai mí long lanh tựa thiên thần với mức giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU