Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt có để lại sẹo không

Nhấn mí mắt có để lại sẹo không

Xin hỏi bác sĩ Thu Cúc: nhấn mí mắt có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu? Mắt em một mí, cứ hễ đi đâu lại phải dán miếng kích mí rất mất thời gian và phiền phức nên em muốn đi thẩm mỹ để không phải trang điểm nữa. Mong sớm được bác sĩ tư vấn giúp để em thêm yên tâm.

Lã Ngọc Hương (Đại học Công Đoàn)

Chào bạn Ngọc Hương!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: nhấn mí mắt có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí rõ nét, nhanh chóng

Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí rõ nét, nhanh chóng

Nhấn mí hàn quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí long lanh to tròn. Phương pháp làm đẹp này được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc với kỹ thuật luồn chỉ, không bóc tách, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại Thu Cúc sau khi thăm khám, tư vấn sẽ tiến hành các thao tác nhấn mí nhẹ nhàng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn. Chỉ sinh học được luồn và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn cho đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ đầy cuốn hút.

Nhấn mí mắt có để lại sẹo không

Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên không để lại sẹo thẩm mỹ

Chi phí nhấn mí tại Thu Cú hiện nay là 5-8 triệu đồng tương đương với hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn. Nhưng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai thì bạn Ngọc Hương hoàn toàn có cơ hội tân trang “cửa sổ tâm hồn” với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1900.5588 hoặc hotline 24/7: 0904.570.988 để được cung cấp thêm mọi thông tin liên quan. Mong sớm được gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU